-
Birna Dröfn Birgisdóttir posted an update 11 years, 11 months ago
Hráfæðis hvítkáls “grjón” fyrir 1-2
1/4 hvítkál fínt saxað (gott að nota hjálpartæki eins og matvinnsluvél eða Vidalia Chop Wizard eins og ég nota )
1/2 tsk. hvítlauksduft
1 msk. næringarger
Smá himalaya salt og pipar
Möndluflögur brotnar yfir
Smá hveitikími stráð yfir (prótein og flókin kolvetni)Öllu blandað saman í skál. Í Indlandi lærði ég að áður en borðar er ætti að horfa á matinn og þakka fyrir hann til þess æðri máttar sem einstaklingurinn trúir á :) Gott til að vera meira í núinu, svo að njóta matarins.
Í dag notaði ég þessi “grjón” sem meðlæti með ofnbökuðum laxi.